Trần Anh Riverside sự chuyển mình của BĐS Long An.


Trần Anh Riverside – Một dự án mới triển khai của Tập đoàn bất động sản Trần Anh.
Theo nhận định của các chuyên gia, với quỹ đất hạn hẹp của khu vực trung tâm đang trở nên ngày càng quá tải như hiện nay, thì xu hướng chuyển vốn đầu tư ra vùng ven ngày càng “náo nhiệt”. Dự án lớn nhỏ ở các khu vực Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước, Bến Lức,… được mở bán rầm rộ. Nhưng 85% trong số đó là sản phẩm đất nền. Và không phải tất cả các khách hàng, hay các nhà đầu tư đều muốn đầu tư vào đất nền. Hiểu được nhu cầu đó Trần Anh Group triển khai Khu đô thị Trần Anh Riverside. Với thương hiệu hùng mạnh của chủ đầu tư, pháp lý vững chắc, vị trí đắc địa, giá cả phù hợp, và đặc biệt sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, Trần Anh Group tự tin khẳng định, một lần nữa sẽ mang đến cho khách hàng một nơi xứng đáng để an cư, một sản phẩm xứng đáng để đầu tư.

Vị trí tiềm năng của dự án Trần Anh Riversie
Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, cách Quốc lộ 1A chỉ 200m, thuộc trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.


Sản phẩm đa dạng
♦️ Nhà phố liền kề
Nhà phố được thiết kế theo phong cách Singapore, đơn giản nhưng rất hiện đại.
Diện tích nhà phố đa dạng: 4x15, 5x15, 5x20, 8x20,…

♦️ Biệt thự song lập
Biệt thự được thiết kế đổi xứng giữa 2 căn liền kề, theo phong cách Singapore. Với thiết kế thông minh và thoáng mái cộng với vị trí gần sông Vàm Cỏ Đông sẽ giúp bạn tận hưởng được 100% bầu không khí thoáng mát tự nhiên.
Diện tích: 8x14, 8x20,…


Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư
094.515.7766
Để nhận thêm thông tin mới nhất và đăng ký tham quan dự án Trần Anh Riverside.