Ra mắt dòng biệt thư cao cấp tại Phúc An City

Chủ đầu tư của dự án Phúc An City - Trần Anh Group công bố quy hoạch dòng sản phẩm biệt thự mới nhất của Phúc An City theo hướng khu nghỉ dưỡng cao cấp và sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2018.
Biệt thự cao cấp tại Phúc An City - DatVangAnCu
Trần Anh Group cho biết, trong khu biệt thự Phúc An City lần này sẽ tối ưu hóa chất lượng cuộc sống, hạn chế mật độ xây dựng đến mức thấp nhất, ưu tiên cho công viên cây xanh, không gian sinh thái và các tiện ích phục vụ cộng đồng. 
Sân tennis tại dự án - DatVangAnCu

Công viên cảnh quan tại dự án  - DatVangAnCu 
Không khí trong lành tại Phúc An City - DatVangAnCu

Cụ thể, nhờ vị trí đắt địa, khu biệt thự Phúc An City tiếp giáp với sông An Hạ, được tận hưởng bầu không khí tươi mát và trong lành của sông nước, nên Trần Anh Group quyết định triển khai khu phố đi bộ kết hợp công viên vui chơi ven sông, đây được xem là điểm nhấn của khu biệt thự Phúc An City
Phố đi bộ ven sông là điểm nhấn cho toàn khu biệt thự Phúc An City - DatVangAnCu

Hồ sinh thái giữa khu biệt thự Phúc An City - DatVangAnCu
Cũng từ sông An Hạ, Trần Anh Group ghi điểm tuyệt đối khi có bước đột phá trong thiết kế, bằng cách triển khai một dòng kênh nhỏ, dẫn nước từ sông vào đến giữa khu biệt thự, tạo thành một hồ sinh thái tự nhiên. Góp phần mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên tươi mát. Tại khu vực hồ sinh thái sẽ có các hoạt động vui chơi giải trí, cà phê, quán ăn xung quanh bờ hồ, với mong muốn mang những tiện ích cần thiết đến với cư dân theo cách gần gũi và tiện lợi nhất.
Quán cà phê bên bờ hồ sinh thái - DatVangAnCu

Đối với biệt thự Phúc An City có những thay đổi so với các sản phẩm khác của Trần Anh Group, biệt thự được thiết kế với kiểu mẫu biệt thự song lập theo kiến trúc Singapore, và sẽ được bàn giao hoàn thiện 100% cho khách hàng thay vì chỉ bàn giao hoản thiện bên ngoài như nhà phố Phúc An City. Biệt thự Phúc An City được thiết kế thông minh, mỗi căn biệt thự đều có hướng đón gió, đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất, kết hợp với sân vườn rộng rãi thoáng mát, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của gia đình bạn.
Biệt thự Phúc An City được thiết kế thông minh - DatVangAnCu
Sân vườn thoáng mát - DatVangAnCu
Tìm hiểu thêm: Chi tiết Biệt thự Phúc An City>>
Chính sách bán hàng của biệt thự Phúc An City vẫn không thay đổi nhiều so với những lần trước, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%,  các đợt còn lại tùy vào tiến độ xây dựng của mỗi block có thời hạn thanh toán khác nhau từ 6 - 12 tháng. Nhờ chính sách thanh toán linh hoạt, nên sản phẩm biệt thự Phúc An City tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ không cần tốn quá nhiều thời gian tích lũy, vẫn sở hữu được một căn biệt thự tuyệt vời cho gia đình mình.
Tìm hiểu thêm: Chi tiết về phương thức thanh toán dự án Phúc An City>> 


Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 

• Hotline: 0945157766
• Mai: Datvangancuvn@gmail.com
• Website chủ đầu tư: www.datvangancu.vn 
Để nhận những thông tin chính xác nhất về khu đô thị Phúc An City.
----------------------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm nổi bậc nhất khác của Tập đoàn Trần Anh: