Nhà phố Phúc An City - Chuẩn "gu" mua nhà của người Việt


Theo tư liệu thị trường, các chuyên gia nhận định, những tiêu chí mà khách hàng Việt Nam ưu tiên khi lựa chọn đầu tư vào các dự án bất động sản chính là: Vị trí địa lý, chủ đầu tư, chất lượng sản phẩm, tiện ích, thiết kế không gian sống và chất lượng khu dân cư. 

Tiêu chí được xem là quan trọng nhất chính là vị trí địa lý. Vị trí phù hợp với công việc, học tập, di chuyển cũng như cung cấp được chất lượng cuộc sống cần thiết cho gia đình bạn sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Mặc dù là yếu tố quan trọng nhất nhưng vị trí cũng chịu chi phối bởi yếu tố tài chính. Chẳng hạn, ở các TP lớn như TP HCM, với tài chính  1 - 2 tỷ, bạn khó lòng có thể tìm được sản phẩm ở trung tâm, có thể đáp ứng được tất các tiêu chí trên. Nên phải cần bằng giữa tài chính và vị trí thuận tiện, sau đó sẽ tiếp đến xem xét các tiêu chí tiếp theo. 

Uy tín chủ đầu tư sẽ quyết định được các yếu tố còn lại, bởi chủ đầu tư uy tín, sẽ đảm bảo được tiến độ bàn giao, chất lượng sản phẩm, tiện ích,  cũng như pháp lý sẽ được đảm bảo hơn.
Đây là kinh nghiệm khách hàng rút ra từ những bài học trước đây tại các dự án chất lượng thấp, chưa ở đã hỏng, chậm tiến độ bàn giao sau khi mua nhà trên giấy, dự án chưa đủ điều kiện pháp lý,.. chỉ vì không tìm hiểu kỹ chủ đầu tư cũng như sản phẩm.

Nếu khách hàng khó tính hơn, họ quan tâm đến lịch sử, địa thế của dự án, hướng, hay được gọi là yếu tố phong thủy. Dự án sở hữu yếu tố các yêu tố phong thủy tốt, sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. 


Điển hình, ở TP HCM các dự án nhà phố được đầu tư bài bản,  để đáp ứng những tiêu chí cơ bản của đa số  khách hàng hiện nay, nhưng với những dự án như thế thì giá thường cao ngất. Nhưng do nhu cầu ngày một tăng, nên nhiều khách hàng vẫn chấp nhận. Tuy nhiên, thị trường đã có những chuyển biến tích cực, khi các dự án nhà phố liền kề dịch chuyển ra các vùng lân cận, vị trí có thể không gần trung tâm, nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí trên của khách hàng. 

Điển hình, dự án nhà phố Phúc An City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản Trần Anh.
Đã đi đầu trong công cuộc xây dựng nhà phố giá rẻ, chú trọng đảm bảo cuộc sống của cư dân. Thuận lợi đầu tiên chính là vị trí, Phúc An City tọa lạc trên mặt tiền DT 824 (Nguyễn Văn Bứa nối dài), thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nơi đây được  xe là khu vực phát triển bậc nhất Tây Bắc TP HCM. 

Dự án Phúc An City - DatVangAnCu

Bên cạnh vị trí đắc địa, nhà phố Phúc An City  được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An hiện nay với hàng loạt công trình hiện đã hiện hữu. Nên về pháp lý, cũng như chất lượng Trần Anh Group tự tin khẳng định sẽ mang lại một sản phẩm nhà phố Phúc An City tuyệt vời đúng như cam kết. 

Nhà phố Phúc An City hiện hữu - DatVangAnCu
Tiện ích nội khu đẳng cấp - DatVangAnCu

Bầu không khi trong lành tại Phúc An City - DatVangAnCu
Thực tế, có thể thấy nhà phố tại Phúc An City đã trở nên khá quen thuộc với các nhà đầu tư, bởi Phúc An City từng phủ sóng trên thị trường vào tháng 5 năm 2017 khi tung ra 792 căn hộ Phúc An City giá rẻ, chỉ trong 3 tuần đã cháy hàng. Và sắp tới, Phúc An City sẽ ra mắt 350 căn nhà phố giá rẻ, được thiết kế đồng bộ 1 trệt 2 lầu. Đặc biệt, sản phẩm nhà phố Phúc An City lần này có những chính sách cực kì hấp dẫn cho khách hàng như: Chỉ cần thanh toán 50% đã được nhận nhà ở ngay, được trả chậm không lãi suất trong 12 - 24 tháng, các chương trình chiết khấu lên đến 5%  cùng các gói quà tặng hơn 50 triệu đồng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thú vị.  

Căn hộ Phúc An City từng gây bão - DatVangAnCu

Mở bán 350 căn nhà phố Phúc An City - DatVangAnCu
Tìm hiểu chi tiết: Nhà phố Phúc An City>>

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 

Hotline: 0945157766
Mail: Datvangancuvn@gmail.com
Để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về dự án nhà phố Phúc An City
---------------------------------------------------------------------------------------------

Các dự án nổi bậc khác của Tập đoàn Trần Anh: